028 222 40 555
028 6293 3393

Tin tức

Phóng Sự Nha Khoa Thái TổRăng sứ thẩm mỹ tốt ở đâu

Răng sứ thẩm mỹ tốt ở đâu

Răng sứ thẩm mỹ đã và đang là sự lựa chọn của nhiều người bởi hình thức đep, chắc chắn và nó giống với răng tự nhiên của con người. Nhưng đó cũng chính là nỗi băn khoăn của không ít người rằng răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt trong khi trên thị trường…

Răng sứ thẩm mỹ đã và đang là sự lựa chọn của nhiều người bởi hình thức đep, chắc chắn và nó giống với răng tự nhiên của con người. Nhưng đó cũng chính là nỗi băn khoăn của không ít người rằng răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt trong khi trên thị trường tràn lan quảng cáo mà không biết răng sứ ở đâu thật sự chất lượng mà giá cả lại hợp lý. Hãy đến với trung tâm nha khoa Thái Tổ, bạn sẽ có cho mình những chiếc răng sứ chất lượng, đẹp tự nhiên.

răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt

Đội ngũ nhân viên của trung tâm

Răng sứ thẩm mỹ cũng có nhiều loại, tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng để bạn chọn được những chiếc răng sứ phù hợp.

Có ba loại răng sứ cho bạn lựa chọn là: răng sứ kim loại thường, răng sứ Cercon dán sứ veneer. Mỗi một loại đều sẽ có những ưu nhược điểm riêng bạn hãy cân nhắc từng loại sao cho phù hợp với bản thân.

  • Răng sứ kim loại thường với lớp sứ bọc bên ngoài phần lõi kim loại sẽ có khả năng chịu lực tốt, răng tự nhiên và giá thành rẻ nhưng sau 1 thời gian có thể bị oxi hóa hoặc gây dị ứng với một số người.
  • Răng sứ Cercon được làm 100% từ sứ với ưu điểm màu sắc trắng tự nhiên, chịu lực tốt và an toàn cho sức khỏe nhưng giá thành lại đắt hơn so với răng sứ kim loại thường.
  • Cuối cùng là dán sứ veneer đây là phương pháp dán sứ vào bề mặt răng thay cho men răng mà vẫn có thể giữ lại răng thật và tủy răng nhưng nó lại có giá thành rất cao.

Tại sao bạn nên chọn răng sứ thẩm mỹ của trung tâm nha khoa Thái Tổ?

Răng sứ thẩm mỹ tốt ở đâu? Tất nhiên là ở trung tâm nha khoa Thái Tổ rồi!

Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng răng sứ nữa bởi chiếc răng sứ của trung tâm đều được nhập khẩu từ các quốc gia có kinh nghiệm về răng sứ, đảm bảo chất lượng. Những chiếc răng sứ không đảm bảo chất lượng sẽ rất nhanh hỏng vỡ và bị biến màu thậm chí gây ảnh hưởng cho sức khỏe của bạn nữa.

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm trong công việc, đảm bảo bạn sẽ có một hàm răng như ý
  • Giá cả hợp lý, ứng với khoản chi phí bạn bỏ ra bạn xứng đáng có được hàm răng sứ chắc khỏe, trắng sáng đẹp ngất ngây. Chúng tôi có bảng giá cụ thể, tuyệt đối không nâng giá hay phát sinh chi phí không cần thiết
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc, hướng dẫn nhiệt tình, thái độ phục vụ lễ phép
  • Môi trường sạch đẹp, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ các quốc gia có tiếng trên thế giới

Với phương châm tận tâm – thẳng thắn – tận tụy – tự tin – tiên tiến chúng tôi luôn vì một mục tiêu chung đó là mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy truy cập ngay website chính thức của trung tâm http://nhakhoathaito.info để biết thêm thông tin về chúng tôi và những dịch vụ của trung tâm đồng thời nhận tư vấn miễn phí nhé.