028 222 40 555
028 6293 3393

Tin tức

Phóng Sự Nha Khoa Thái TổRăng lấp lánh đá quý

Răng lấp lánh đá quý

Một hàm răng trắng sáng vẫn chưa đủ. Với dân chơi sành điệu thì những chiếc răng khểnh gắn đá quý, kim cương nhiều màu sắc lấp lánh mới thể hiện được đẳng cấp. Một hàm răng trắng sáng vẫn chưa đủ. Với dân chơi sành điệu thì những chiếc răng khểnh gắn đá quý,…

Một hàm răng trắng sáng vẫn chưa đủ. Với dân chơi sành điệu thì những chiếc răng khểnh gắn đá quý, kim cương nhiều màu sắc lấp lánh mới thể hiện được đẳng cấp.

Một hàm răng trắng sáng vẫn chưa đủ. Với dân chơi sành điệu thì những chiếc răng khểnh gắn đá quý, kim cương nhiều màu sắc lấp lánh mới thể hiện được đẳng cấp.

Rang lap lanh da quy
Khi đã trở thành trào lưu trong giới trẻ, gắn đá vào răng không chỉ được tiến hành tại các phòng khám nha khoa, mà đã trở thành dịch vụ mới được ưa chuộng tại nhiều thẩm mỹ viện, thậm chí cả các trung tâm chăm sóc sắc đẹp thông thường.

Công đoạn gắn đá quý vào răng khá đơn giản. Sau khi tiêm thuốc gây tê, bác sĩ sẽ khoan một hoặc vài lỗ nhỏ trên răng bằng đường kính của viên đá (tùy theo nhu cầu gắn một viên hay gắn thành hình hoa). Chỉ sau 3-5 phút chiếu đèn halogen, một loại keo nha khoa phun vào sẽ đông kết, gắn chặt viên đá vào răng. Tuy nhiên, phần lớn những người gắn đá quý vào răng thường đắp thêm một lớp sứ tạo răng khểnh giả hoặc bọc răng rồi mới gắn đá.

Một sai lầm thường thấy là nhiều bạn gái chạy theo mốt gắn đá nên đắp răng khểnh. Chiếc răng này không khớp với hàm sẽ làm cho thức ăn giắt vào kẽ răng, hoặc đôi khi cắn vào môi gây khó khăn trong việc ăn uống. Việc gắn đá vào răng cũng khiến cho việc ăn uống không được thoải mái vì sợ thức ăn giắt vào xung quanh đá, sợ rơi đá…dẫn đến không ngon miệng, tiêu hóa kém.

Không chỉ kiêng cắn những vật quá cứng, người đắp răng gắn đá cũng phải kiêng uống cà phê, các loại rượu màu. Khi đánh răng phải thận trọng không để va chạm mạnh. Nếu không muốn gắn đá suốt đời thì sau khi đã trót khoan răng, phải dùng phương pháp bọc composite hoặc sứ ra ngoài để tránh sâu răng.